• Language
  • Thai TH
  • USA EN
  • USA KH
  • USA LA
  • USA MM
  • USA VN
  • USA JP
  • USA CN
จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ 35072
 • บริษัท ริคโค้ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด
 • บริษัท ริคโค้ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด
 • บริษัท ริคโค้ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด
 • บริษัท ริคโค้ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด

ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 21 020 402

บริษัท ริคโค้ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด

     เราคือผู้เชี่ยวชาญงานเคมีภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้าง งานพื้นอุตสาหกรรม สนามกีฬา วัสดุยาแนวรอยต่อโครงสร้าง และระบบซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต

     ด้วยทีมงานมืออาชีพและพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งก่อเกิดเป็นรากฐานการพัฒนาสินค้าและบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยคุณภาพและความหลากหลายของสินค้าและความเชี่ยวชาญในสายงานโดยทีมงานช่างมืออาชีพเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ทำให้เราพร้อมเสมอสำหรับการให้ปรึกษาและแก้ไขทุกปัญหาเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

RICCO AND ASSOCIATES CO., LTD.
RICCO AND ASSOCIATES CO., LTD.

วิสัยทัศน์และภารกิจ

     เราให้บริการบนพื้นฐานของคุณภาพและความปลอดภัย รวมถึงการพัฒนาศักยภาพของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางความร่วมมือกับคู่ค้าและพันธมิตรอย่างโปร่งใส และเป็นธรรม ทั้งพัฒนาความสามารถและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่บุคลากรของเราทุกคน เพื่อให้บริษัทมีความแข็งแกร่ง สร้างความเชื่อมั่นและมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า บนฐานความคิดของการมีคุณธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

RICCO AND ASSOCIATES CO., LTD.
RICCO AND ASSOCIATES CO., LTD.

งานบริการของเรา

Super Flat Floor by Laser Grinding : ระบบงานขัดพื้นความเรียบสูงด้วยระบบเลเซอร์
     เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทางบริษัท เหมาะสำหรับพื้นคลังสินค้าที่มีความต้องการความเรียบสูง ด้านการติดตั้งพื้นคอนกรีตและระบบ Laser Screed จึงมีการคิดพัฒนา นวัตกรรมโดยใช้เทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลและรายงานผลออกมาทางอิเล็กทรอนิกส์ได้ทันที เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นคลังสินค้าหลังจากติดตั้งระบบพื้น Super Flat Floor by Laser Grinding ได้ความเรียบสูงสุด ตรงตามมาตรฐานที่กำหนด

Testa Floor : ระบบพื้นเทสต้า ฟลอร์
     เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผิวหน้าคอนกรีตแบบน้ำ ด้วยกระบวนการขัดและปัดผิวคอนกรีตด้วยเครื่องขัดพื้นความเร็วสูงกับการใช้ใบขัด คอนกรีตที่ผ่านการบ่มด้วยสารเคมีพิเศษ Lithium Silicate ซึ่งจะเกิดปฏิกิริยาซึ่งทำให้ปูนมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น

Epoxy Flooring System : ระบบเคลือบผิวหน้าด้วยวัสดุอีพ็อกซี่
     เพื่อความสวยเงางาม พื้นผิวเรียบไร้รอยต่อ ง่ายต่อการทำความสะอาด และทนทานต่อสารเคมี สำหรับพื้นที่ที่ไม่ต้องการให้เกิดฝุ่น อาทิเช่น ห้องแล็บ ห้องปลอดเชื้อโรงงานอาหารและยา ศูนย์บริการโชว์รูม อาคารจอดรถสนามกีฬาโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ฯลฯ

Polyurethane Floor : ระบบเคลือบผิวหน้าด้วยโพลียูรีเทน
     ให้พื้นผิวไร้รอยต่อ ง่ายต่อการทำความสะอาด ทนทานต่อสารเคมี และอุณหภูมิร้อนจัดเย็นจัด (-40c ถึง 140c) และมีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเชื้อราเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และยา

Sport Floor : งานสนามกีฬา
     งานออกแบบ สร้าง และปรับปรุงสนามกีฬา ลู่วิ่งยางสังเคราะห์ พื้นสนามกีฬาโพลียูรีเทน พื้นสนามกีฬาอเนกประสงค์สนามแบดมินตัน เทนนิส บาสเกตบอล พื้นยางนิ่มสำหรับสนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ เป็นต้น

Waterproofing System : ระบบกันซึม
     ● ระบบกันซึมชนิดแผ่นยางสำเร็จรูป มีทั้งชนิดกาวในตัวและชนิดเป่าไฟ เหมาะสำหรับระบบกันซึมภายนอกโครงสร้างพื้นและผนังใต้ดิน
     ● ระบบกันซึมแบบทา อะคริลิคหรือโพลียูรีเทน มีคุณสมบัติต่อสภาพอากาศและรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) เหมาะสำหรับระบบกันซึมบริเวณดาดฟ้าทั้งเก่าและใหม่
     ● ระบบกันซึมแบบทาด้วยซีเมนต์ มีคุณสมบัติยึดเกาะกับผิวคอนกรีตได้ดี ไร้รอยต่อและปลอดสารพิษเหมาะสำหรับงานโครงสร้างถังเก็บน้ำ สระว่ายน้ำ พื้นและผนังห้องน้ำ เป็นต้น

Crack Repair By Epoxy Injection : ระบบซ่อมแซมโครงสร้าง
     ● ระบบซ่อมแซมรอยแตกร้าวของโครงสร้างต่างๆ ด้วยวิธีเติมเต็มรอยแตก โดยใช้เครื่องอัดวัสดุอีพ็อกซี่ที่มีความหนืดต่ำ มีกำลังอัดสูง
     ● ระบบซ่อมแซมน้ำรั่วจากรอยแตกร้าวของโครงสร้าง โดยใช้เครื่องอัดแรงดันสูง ฉีดโพลียูรีเทน